CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đối với nhiều nhà đầu tư, đại dịch Covid vừa qua là khoảng thời gian đầy khó khăn trên thị trường Chứng Khoán VN. Thậm chí đã có không ít tài khoản đã cháy sạch sành sanh vì những đội nhóm phím hàng, những diễn đàn lá cải, và trên hết là thiếu kiến thức và kinh nghiệm thị trường.

 

Cảm nhận của học viên xu hướng 1
Cảm nhận của học viên tại TP. HCM
Cảm nhận của học viên tại Đà Nẵng

CỘNG ĐỒNG HỌC VIỆN DA VINCI

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ DA VINCI ACADEMY

Cộng đồng nhà đầu tư Da Vinci Academy là nơi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, cơ hội đầu tư, chia sẻ, học hỏi, giao lưu giữa những nhà đầu tư, nhà giao dịch (trader).

Yêu cầu:
 • Có tinh thần công hiến cùng xây dựng cộng đồng.
 • “Cộng đồng nhà đầu tư Da Vinci Academy” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng.
Cách thức tham gia: Yêu cầu tham gia TẠI ĐÂY
Quyền lợi:
 • Tham gia các sự kiện offine để cùng nhau giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đến từ các chuyên viên phân tích kỳ cựu của Da Vinci.
 • Tham giá các lớp học về quản trị vốn và chia sẻ online kinh nghiệm đầu tư hằng ngày.
BLACK PEARL – TÀU NGỌC TRAI ĐEN

Tôn chỉ hoạt động của Black Pearl là cùng các nhà đầu tư vượt qua khó khăn đi tới thịnh vượng và tự do. Để đạt được mục đích này, cộng đồng sẵn sàng giúp đỡ các bạn thông qua nhận định thị trường, chia sẻ cơ hội đầu tư trong quá trình sinh hoạt Câu lạc bộ.

Yêu cầu:
 • Phải là học viên của Da Vinci Academy.
 • Có tinh thần công hiến cùng xây dựng cộng đồng.
 • “Tàu Ngọc Trai Đen” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng.
Cách thức tham gia: Yêu cầu tham gia TẠI ĐÂY
Quyền lợi:

Nhận định cơ hội đầu tư lớn ở các thị trường khác nhau (Chứng khoán, Ngoại hối, Vàng, Dầu…) từ sự hỗ trợ từ đội ngũ phân tích chuyên nghiệp.

  CLB KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

  Với mục tiêu cụ thể giúp tất cả thành viên đều có được chuyên môn vững vàng, chắc chắn, vượt trội.

  Yêu cầu:
  • Học viên sẽ phải làm việc và trình bày quan điểm của mình theo đề bài được giao. Qua đó mọi người sẽ đều nhận ra những lỗi sai của mình và tự hoàn thiện dễ dàng. Mỗi tuần chúng ta sẽ cùng tập trung vào một kỹ năng cụ thể.
  • Các học viên sẽ được phân nhóm để cùng nhau phân tích, mỗi nhóm sẽ phụ trách phân tích một cặp tiền tệ/ cổ phiếu riêng.
  Cách thức tham gia: Hoàn thành đơn gia nhập TẠI ĐÂY
  Quyền lợi:

  Cơ hội dù tốt đến đâu cũng không thể được chuyển hóa thành lợi nhuận nếu không có quy trình và kỹ năng tốt. CLB lập ra để cộng đồng học viên Da Vinci có thể cùng nhau trao đổi và nhận định cơ hội đầu tư lớn ở các thị trường khác nhau (Chứng khoán, Ngoại hối, Vàng, Dầu…) từ đội ngũ phân tích chuyên nghiệp.

  MANTRA HOUSE
  • Lão Tử dạy: “Cơn gió lớn không thể thổi suốt buổi sáng, cơn mưa lớn không thể kéo dài suốt cả ngày”.
  • Vận dụng: giá cổ phiếu không thể lên mãi hay xuống mãi được.
  • Nhà đầu tư hãy bình tĩnh để hiểu rằng không thể nóng vội với thị trường, chỉ cần lắng tâm mình xuống, xả bỏ cái tôi và lắng nghe xem thị trường muốn nói gì với bạn và đáp lại
  Yêu cầu:
  • Phải là học viên của Da Vinci Academy.
  • Có tinh thần rèn luyện và chia sẻ kiến thích về thiền định.
  • “Mantra House” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng.
  Cách thức tham gia: Hoàn thành đơn gia nhập TẠI ĐÂY
  Quyền lợi:

  Đây là lớp học ưu đãi dành riêng cho các học viên tại Da Vinci hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ dạy các bạn cách thức đầu tư mà chúng tôi còn cung cấp phương pháp quản trị tâm lý.

  CÁC SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG DA VINCI

  Nhận Định Thị Trường 2020

  Khai Giảng Lớp Đầu Tư Xu Hướng 1

  Gặp Mặt Cộng Đồng Q4/2019

  Lễ Trao Bằng Học Viên HCM

  Khóa Học Đầu Tư Xu Hướng 1

  Khóa Học Sóng Elliot

  Hướng Dẫn Thực Hành

  Khóa Học Đầu Tư Xu Hướng 2

  Nhận Định Thị Trường 2021

  DMCA.com Protection Status
  036.524.2131
  loading