CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đối với nhiều nhà đầu tư, đại dịch Covid vừa qua là khoảng thời gian đầy khó khăn trên thị trường Chứng Khoán VN. Thậm chí đã có không ít tài khoản đã cháy sạch sành sanh vì những đội nhóm phím hàng, những diễn đàn lá cải, và trên hết là thiếu kiến thức và kinh nghiệm thị trường.

Nhưng đối với những học viên của Da Vinci Academy:
– Hàng ngàn nhà đầu tư Da Vinci đã kiếm được hàng ngàn và hàng trăm ngàn đô từ đầu tư Vàng, US30, Dầu.
– Rất nhiều học viên đã kiếm lợi nhuận hàng trăm triệu nhờ bán khống chứng khoán.
– Ngoài kiến thức chuẩn phân tích kỹ thuật của Hoa Kỳ được dạy, các học viên còn nhận được rất nhiều cảnh báo sớm thị trường và phân tích hỗ trợ từ học viện.

Cảm nhận của Học Viên sau khoá XH1

Cảm nhận của Học Viên tại TP. HCM

Cảm nhận của Học Viên tại Đà Nẵng

CỘNG ĐỒNG HỌC VIỆN DA VINCI

– Làng đầu tư tài chính Da Vinci là nơi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, cơ hội đầu tư, chia sẻ, học hỏi, giao lưu giữa những nhà đầu tư, nhà giao dịch (trader). 
– Làng đầu tư tài chính Da Vinci được xây dựng với một mong muốn xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, là nơi hội tụ những nhà đầu tư thành công nhất, nhiều kinh nghiệm và giúp cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam có thể ngày càng thành công lớn mạnh, và chiến thắng trên thị trường”.
Yêu cầu:
– Có tinh thần công hiến cùng xây dựng cộng đồng.
– “Làng Đầu Tư Tài Chính Da Vinci” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng.
– Chúng tôi sẽ từ chối bất kỳ thành viên nào không có ý thức xây dựng cộng đồng.)
Cách thức tham gia: Yêu cầu tham gia 
TẠI ĐÂY 
Quyền lợi:
– Tham gia các sự kiện offine để cùng nhau giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đến từ các chuyên viên phân tích kỳ cựu của Da Vinci.
– Tham giá các lớp học về quản trị vốn và chia sẻ online kinh nghiệm đầu tư hằng ngày.

Như các bạn đã biết, chúng ta đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính, vì vậy, tôn chỉ hoạt động của Black Pearl là cùng các nhà đầu tư vượt qua khó khăn đi tới thịnh vượng và tự do. Để đạt được mục đích này, cộng đồng Ngọc Trai Đen – Black Pearl sẵn sàng giúp đỡ các bạn thông qua nhận định thị trường, chia sẻ cơ hội đầu tư trong quá trình sinh hoạt Câu lạc bộ.
Yêu cầu:
– Phải là học viên của Da Vinci Academy.
– Có tinh thần công hiến cùng xây dựng cộng đồng.
– “Tàu Ngọc Trai Đen” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng.
Cách thức tham gia: Hoàn thành đơn gia nhập TẠI ĐÂY 
Quyền lợi: Nhận định cơ hội đầu tư lớn ở các thị trường khác nhau (Chứng khoán, Ngoại hối, Vàng, Dầu…) từ chính thầy Nguyễn Việt Hùng – Cựu Giám đốc Đầu tư Phân tích Vàng 10 TECHCOMBANK, với sự hỗ trợ từ đội ngũ phân tích chuyên nghiệp.

Với mục tiêu cụ thể giúp tất cả thành viên đều có được chuyên môn vững vàng, chắc chắn, vượt trội.
Yêu cầu:
Học viên sẽ phải làm việc và trình bày quan điểm của mình theo đề bài được giao. Qua đó mọi người sẽ đều nhận ra những lỗi sai của mình và tự hoàn thiện dễ dàng. Mỗi tuần chúng ta sẽ cùng tập trung vào một kỹ năng cụ thể.
Các học viên sẽ được phân nhóm để cùng nhau phân tích, mỗi nhóm sẽ phụ trách phân tích một cặp tiền tệ/ cổ phiếu riêng.
+ Chuẩn hoá và nâng cao hiệu quả phân tích.
+ Nhận định cơ hội thị trường.
+ Tặng quà
Cách thức tham gia: Hoàn thành đơn gia nhập TẠI ĐÂY 
Quyền lợi: Cơ hội dù tốt đến đâu cũng không thể được chuyển hóa thành lợi nhuận nếu không có quy trình và kỹ năng tốt. CLB lập ra để cộng đồng học viên Da Vinci có thể cùng nhau trao đổi và nhận định cơ hội đầu tư lớn ở các thị trường khác nhau (Chứng khoán, Ngoại hối, Vàng, Dầu…) từ đội ngũ phân tích chuyên nghiệp.

Lão Tử dạy: “Cơn gió lớn không thể thổi suốt buổi sáng, cơn mưa lớn không thể kéo dài suốt cả ngày”.
Vận dụng: giá cổ phiếu không thể lên mãi hay xuống mãi được.
Nhà đầu tư hãy bình tĩnh để hiểu rằng không thể nóng vội với thị trường, chỉ cần lắng tâm mình xuống, xả bỏ cái tôi và lắng nghe xem thị trường muốn nói gì với bạn và đáp lại. 
Yêu cầu: 
– Phải là học viên của Da Vinci Academy. 
– Có tinh thần rèn luyện và chia sẻ kiến thích về thiền định.
– “Matra House” sẽ không chấp nhận các thành viên tư duy ích kỷ, không chung chí hướng, không có tinh thần đóng góp cho cộng đồng. 
Cách thức tham gia: Hoàn thành đơn gia nhập TẠI ĐÂY 
Quyền lợi: Đây là lớp học ưu đãi dành riêng cho các học viên tại Da Vinci hoàn toàn miễn phí . Bởi vì đối với Da Vinci, chúng tôi không chỉ dạy các bạn cách thức đầu tư trên thị trường mà chúng tôi còn cung cấp cho học viên nhưng phương pháp giữ vững tâm lý khi thị trường biến đối như hiện nay.

SỰ KIỆN GẶP MẶT CỘNG ĐỒNG HỌC VIÊN DA VINCI ACADEMY

khaigianglevel1